『 BangMaple's Project 』

BangMapleProject cung cấp cho các bạn modpack, phần mềm chuyên dụng một cách minh bạch và hiệu suất tốt nhất!

Saturday, January 12, 2019

- Chơi mượt modpack và các ứng dụng khác với BangMaple's RAM Optimizer -


↘️ Giải pháp dành cho những modpack nặng với phần mềm đạt hiệu suất cao nhất dành cho những bạn có RAM 4GB hoặc 8GB đã có sẵn tại đây. Đây là một tài nguyên hơi cũ nhưng là công cụ hỗ trợ đắc lực của bạn.
-------------------------------
➡️ Bằng cách sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn giảm đến mức tối thiểu của lượng RAM mà Windows sử dụng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Hãy 'tối ưu hóa' RAM của bạn trước khi chơi nhé! Việc này sẽ có thể làm chậm máy tạm thời trong 30 giây đến 1 phút để tối ưu hiệu năng trước khi dùng ứng dụng.
➡️ Không chỉ thế, bạn còn có thể chơi các tựa game ưa thích khác hoặc các loại phần mềm khác mà bạn đang lo ngại về dung lượng RAM của bạn đầy..
----------------------------------------------------------
↗️ Để đạt hiệu quả tốt nhất với phần mềm này, hãy sử dụng Windows 64-bit.
⬅️ Dung lượng nhỏ, tạo hiệu năng lớn.

------------------------------------
Cách sử dụng phần mềm: Giải nén và chọn theo cú pháp. Bạn có thể xem video bên dưới nếu không hiểu nhé!
Nếu bạn không tạo được RAM ảo sẵn trước thì hãy vào nhóm facebook hỗ trợ trên fanpage Facebook nhé!
------------------------------------
🎥 Bạn có thể xem nguyên bài đăng trong post này: https://www.facebook.com/BangMapleProject/videos/835339093303976/
📚 Tải xuống chương trình tại đây.
📚Thông tin chi tiết: [BangMaple] RAM Optimizer v0.4.exe / Dung lượng: 102K
B

-----------------------
🚫 Lưu ý: 🚫

🚫 Phần mềm này không tương thích với Windows XP.
🚫 Phần mềm này chỉ có tác dụng giảm lượng RAM đang sử dụng trên máy của bạn, không có tác dụng tăng dung lượng RAM thật của bạn.
🚫 Phần mềm này không bao gồm virus, malware.
🚫 Chỉ tải từ nguồn có tin cậy cao để tránh tải nhầm virus..
----------------------------------
➡️ Phần mềm nhà làm ngon như nhà làm, độ tin cậy cao.

- Minecraft FTB Sky Adventures -


Modpack FTB Sky Adventures là một modpack 1.12.2 rộng lớn với sự kết hợp của những mod công nghệ và ma thuật sử dụng chung với hệ thống nhiệm vụ, nhiệm vụ của FTB. Modpack này tập trung xung quanh về cốt truyện của Project-E với việc thu nhập tài nguyên để từ đó có thể lấy được những khoáng sản với Ex Nihilo trong đầu game. Nhiệm phụ không tập trung vài tiến trình nên nó có thể tiêu tốn thời gian của bạn.
------------------------
Với lần đầu tiên về modpack của FTB thì chỉ tập trung cho vui, tiến trình đẩy nhanh nếu người chơi chọn nó. Nhận lấy một số lượng tài nguyên và khoáng sản một cách nhanh chóng để xây dựng cho mình một đảo trên không khổng lồ. Đắm chìm vào những mod công nghệ và ma thuật và thậm chí những cốt truyện theo hướng tổ ong! Hãy tin tôi, nó rất đáng!!
------------------------
Bạn sẽ được nhận giải thưởng bằng tiền mặt trong game, tiết kiệm tiền mặt để có thể mua được những vật phẩm quý giá và hữu ích từ những cửa hàng trao thưởng được tìm thấy trong "chương cuối" của quyển sách nhiệm vụ. Bạn cũng có cơ hội nhận thưởng mà có thể thay đổi cả tiến trình chơi game của bạn! *Hãy nhớ rằng tiền mặt ở đây không phải tiền ở ngoài đời, chỉ là đơn vị tiền tệ trong game mà không thể sử dụng được ở bên ngoài. Nhiệm vụ trong game là hoàn toàn do bạn tùy chọn và bạn có thể kết thúc game ngay cả khi không cần mở cuốn sách nhiệm vụ nếu như bạn muốn*
------------------------
Chế độ chơi nhiều người được tích hợp trong tập tin server được đính kèm bên dưới. Chỉ cần khởi động và đăng nhập. (Có thể yêu cầu mở port để chơi chung với bạn bè). Tiến trình nhiệm vụ của người chơi được ấn định trong đảo của họ hoặc team của bạn cũng như là túi đồ của họ. Khi bắt đầu trên đảo mới hoặc tham gia một nhóm khác thì tất cả tiến trình nhiệm vụ và túi đồ của người đó sẽ bị xóa trước khi được tự động dịch chuyển qua đảo mới/nhóm mới. Admin của mỗi đảo có vai trò trong một khu vực nên là việc sửa lỗi các vấn đề hoặc xóa đảo thì hầu như không khả thi. Không giới hạn nhóm/số đảo được tạo theo mặc định.
*Dành cho chơi LAN: Tải tập tin server tại đây
------------------------------------------------
Modpack này đã bao gồm BangMaple's Optimization v0.4 và Java 8 64-bit cho việc chơi modpack mượt mà và dễ dàng hơn đến thế!
------------------------------------------------------------
*Cấu hình đề nghị:
CPU: Intel Core i3 2 nhân thực, 4 luồng tốc độ 3,1GHz trở lên.
RAM: 10GB RAM trở lên, có thể chơi được với 8GB RAM khi bật RAM ảo.
HDD: 500MB ổ cứng trống.
----------------------------------------------------------------------------------

  • TẢI XUỐNG: [BangMaple] Minecraft FTB Sky Adventures v1.3.0